Thực trạng phát triển nông nghiệp huyện Tuyên Hóa - Quảng Bình giai đoạn 2000 - 2005. Một số hình thức tổ chức sản xuấ nông nghiệp của huyện - Hoàng, Thị Dịu; Hoàng Thị Diệu Huyền Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2008)
Cơ sở lý luận và thực tiến. Thực trạng phát triển nông nghiệp huyện Tuyên Hóa - Quảng Bình giai đoạn 2000 - 2005 và các hình thức tổ chức lãnh thổ nông nghiệp. Định hướng phát triển nông nghiệp huyện Tuyên Hóa - Quảng Bình đến năm 2010
Khóa luận tốt nghiệp khoa Địa Lý
Keywords: Thực trạng; Nông nghiệp; Tuyên Hóa; Quảng bình