Tìm hiểu hiện trạng ô nhiễm hồ ở thành phố Đà Nẵng và một số giải pháp giảm thiểu ô nhiễm - Nguyễn, Thị Hợp (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lí, 2008)
Cơ sở lý luận chung. Đặc điểm tự nhiên, tự nhiên - xã hội và nguồn nước hồ TP Đà Nẵng. Hiện trạng ô nhiễm hồ và một số giải pháp giảm thiểu ô nhiễm ở TP Đà Nẵng.