Tìm hiểu hiện trạng ô nhiễm hồ ở thành phố Đà Nẵng và một số giải pháp giảm thiểu ô nhiễm - Nguyễn, Thị Hợp; Nguyễn, Văn Nam Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2008)
Cơ sở lý luận chung. Đặc điểm tự nhiên, tự nhiên - xã hội và nguồn nước hồ TP Đà Nẵng. Hiện trạng ô nhiễm hồ và một số giải pháp giảm thiểu ô nhiễm ở TP Đà Nẵng.
Tham khảo 69 + phụ lục ảnh mhọa [4.tr]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí