Ứng dụng GIS hỗ trợ cho công tác thành lập bản đồ dân số tỉnh Quảng Nam - Nguyễn, Đình Hưng; Nguyễn, Thị Diệu Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2010)
Cơ sở lý luận chung. Hiện trạng dân số tỉnh Quảng Nam. Ứng dụng GIS để thành lập các bản đồ dân số tỉnh Quảng Nam.
phụ lục [2 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Địa lý