Tìm hiểu một số làng nghề thủ công truyền thống của huyện Duy Xuyên - Tỉnh Quảng Nam. Định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2010 - Trần, Thị Tình (ĐH Sư phạm, 2008)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình phát triển của một số làng nghề thủ công truyền thống tại huyện Duy Xuyên - tỉnh Quảng Nam. Định hướng và giải pháp phát triển các làng nghề Duy Xuyên đến năm 2010.