Tìm hiểu một số làng nghề thủ công truyền thống của huyện Duy Xuyên - Tỉnh Quảng Nam. Định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2010 - Trần, Thị Tình; Hoàng Thị Diệu Huyền Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2008)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình phát triển của một số làng nghề thủ công truyền thống tại huyện Duy Xuyên - tỉnh Quảng Nam. Định hướng và giải pháp phát triển các làng nghề Duy Xuyên đến năm 2010.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Địa Lý
Keywords: Làng nghề truyền thống; Duy Xuyên - Quảng Nam; Định hướng và phát triển; Đến năm 2010