Tình hình phát triển sản xuất nông nghiệp tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2004-2008. Định hướng và giải pháp phát triển đến năm 2015 - Lê, Minh Trường (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2010)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình phát triển sản xuất nông nghiệp tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2004-2008. Định hướng và một số giải pháp phát triển nông nghiệp của tỉnh Thanh Hóa đến năm 2015