Tìm hiểu đa dạng sinh học vườn Quốc gia Vũ Quang - Dương, Thị Hồng Minh (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lí, 2008)
Cơ sở lý luận chung về đa dạng sinh học vườn Quốc gia Vũ Quang. Các nhân tố ảnh hưởng tới đa dạng sinh học vườn Quốc gia Vũ Quang. Đa dạng sinh học vườn Quốc gia Vũ Quang