Tìm hiểu đa dạng sinh học vườn Quốc gia Vũ Quang - Dương, Thị Hồng Minh; Nguyễn, Văn Nam Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2008)
Cơ sở lý luận chung về đa dạng sinh học vườn Quốc gia Vũ Quang. Các nhân tố ảnh hưởng tới đa dạng sinh học vườn Quốc gia Vũ Quang. Đa dạng sinh học vườn Quốc gia Vũ Quang
Tham khảo + phụ lục bảng [12.tr]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí