Thế giới nghệ thuật thơ Hoàng Phủ Ngọc Tường - Phan, Thị Kiều Oanh (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Hoàng Phủ Ngọc Tường- một giọng thơ buồn...Cái tôi trữ tình trong thơ Hoàng Phủ Ngọc Tường...Không gian- thời gian nghệ thuật trong thơ Hoàng Phủ Ngọc Tường...