Thế giới nghệ thuật thơ Hoàng Phủ Ngọc Tường - Phan, Thị Kiều Oanh; Nguyễn,Thị Bích Hường Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Hoàng Phủ Ngọc Tường- một giọng thơ buồn...Cái tôi trữ tình trong thơ Hoàng Phủ Ngọc Tường...Không gian- thời gian nghệ thuật trong thơ Hoàng Phủ Ngọc Tường...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Hoàng Phủ Ngọc Tường -- Nghệ thuật thơ