Nghệ thuật thơ Tế Hanh (Qua lòng Miền Nam, gửi Miền Bắc, Tiếng sóng và hai nữa yêu thương) - Đỗ, Thị Nhung; Nguyễn, Phong Nam PGS.TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2011)
Tế Hanh - một hồn thơ đậm tình đất nước. Nét đặc sắc của nghệ thuật thơ Tế Hanh.
Phụ lục tr. 61-62
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn