Phong cách nghệ thuật của tô hoài qua hồi kí Cát bụi chân ai và chiều chiều. - Phan, Thị Lan Anh (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử Nhân Văn học, 2011)
Chân dung Tô Hoài qua hồi ký Cát bụi chân ai và chiều chiều. Nét đặc sắc nghệ thuật trong hồi ký Cát bụi chân ai và chiều chiều.