Phong cách nghệ thuật của tô hoài qua hồi kí Cát bụi chân ai và chiều chiều. - Phan, Thị Lan Anh; Nguyễn, Phong Nam PGS.TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Chân dung Tô Hoài qua hồi ký Cát bụi chân ai và chiều chiều. Nét đặc sắc nghệ thuật trong hồi ký Cát bụi chân ai và chiều chiều.
Tham khảo tr. 69 -70
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Ngữ Văn