Hình tượng người phụ nữ trong truyện ngắn sau 1975 của Nguyễn Minh Châu. - Pham, Thị Trang; Ngô, Minh Hiền Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Nguyễn Minh Châu và quan niệm về nghệ thuật về con người trong sáng tác sau 1975...Đặc điểm hình tượng người phụ nữ trong truyện ngắn sau 1975 của Nguyễn Minh Châu...Nghệ thuật xây dựng hình tượng người phụ nữ trong truyện ngắn sau 1975 của Nguyễn Minh Châu....
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Nguyễn Minh Châu -- Quan niệm nghệ thuật