Bước đầu nghiên cứu sự phân bố của Khỉ vàng tại đảo Cù lao chàm thuộc khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm - Hồ, Thế Mạnh; Nguyễn Thị Tường Vi Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2011)
Tổng quan tài liệu. phương pháp nghiên cứu. Kết quả nghiên cứu và biện luận
Khóa luận tốt nghiệp khoa Sinh - Môi trường
Keywords: Phân bố; Khỉ vàng; Cù Lao Chàm; Cù Lao Chàm