Không gian- thời gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Minh sư của Thái Bá Lợi - Nguyễn, Thị Hải Yến (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Thái Bá Lợi- cuộc đời và văn nghiệp...Không gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Minh sư...Thời gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Minh sư....