Không gian- thời gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Minh sư của Thái Bá Lợi - Nguyễn, Thị Hải Yến; Nguyễn, Thị Bích Hường Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Thái Bá Lợi- cuộc đời và văn nghiệp...Không gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Minh sư...Thời gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Minh sư....
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Thái Bá Lợi -- Minh sư