Đặc điểm nghệ thuật truyện Tướng về hưu của Nguyễn Huy Thiệp - Lê, Thị Hạnh; Nguyễn, Phong Nam PGS.TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2011)
Sáng tác của Nguyễn Huy Thiệp trong văn xuôi Việt Nam hiện đại. Những thủ pháp nghệ thuật đặc sắc trong Tướng về hưu.
tham khảo tr. 75-76
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn