Yếu tố kỳ ảo trong Con gái thủy thấn và Những ngọn gió hua tát của Nguyễn Huy Thiệp - Lê, Thị Hoài Thương; Nguyễn, Phong Nam Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Nguyễn Huy Thiệp một hiện tượng văn học độc đáo ...Nét kỳ ảo của các hình tượng nghệ thuật...Nét đặc sắc trong các thủ pháp tạo dựng yếu tố kỳ ảo...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Những ngọn gió hua tát -- Nguyễn Huy Thiệp -- Con gái thủy thần