Nghiên cứu hàm lượng Asen trong trầm tích và một số loài hai mảnh vỏ tại vùng biển huyện Ninh Hòa. Tỉnh Khánh hòa - Huỳnh, Dương Ngọc Diễm; Võ Văn Minh T.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2011)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng. Địa điểm và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và biện luận.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Sinh - Môi trường
Keywords: Nghiên cứu; Hàm lượng Asen; Loài hai mảnh vỏ; Huyện Ninh Hòa