Văn hóa ứng xử của người Việt qua phong tục ăn trầu - Nguyễn, Thị Thanh Thủy; Lương, Vĩnh An Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2011)
Khái quát chung về tục ăn trầu của người Việt. Phong tục ăn trầu trong đời sống văn hóa người Việt. Giữ gìn và phát huy nét đẹp văn hóa của tục ăn trầu trong đời sống hiện đại.
tham khảo tr. 56-57, phụ lục [4 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn