Xây dựng và ứng dụng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan trong việc kiểm tra - đánh giá các kiến thức thuộc chương I và chương III môn công nghệ 10 chương trình công nghệ THPT - Phan, Thị Bảo Linh; Đỗ Thị Trường Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2011)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng.Khách thể và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và biện luận.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Sinh - Môi trường
Keywords: Xây dựng; Ứng dụng; Câu hỏi trắc nghiệm; Môn công nghệ