Nhậu của người Đà Nẵng dưới góc nhìn văn hóa. - Phan, Thị Xuân Mai (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Những vấn đề chung...Nhậu của người Đà Nẵng dưới góc nhìn văn hóa...Biến tướng của nhậu và hướng giải quyết....