Nhậu của người Đà Nẵng dưới góc nhìn văn hóa. - Phan, Thị Xuân Mai; Nguyễn, Hoàng Thân Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Những vấn đề chung...Nhậu của người Đà Nẵng dưới góc nhìn văn hóa...Biến tướng của nhậu và hướng giải quyết....
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Nhậu -- Đà Nẵng