Yếu tố Đường thi trong thơ mới - Nguyễn, Thị Tươi (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Ngữ văn, 2011)
Khái quát về thơ Đường và thơ mới. Biểu hiện của yếu tố Đường thi trong Thơ mới. Những nét sáng tạo độc đáo của thơ mới với Thơ Đường.