Yếu tố Đường thi trong thơ mới - Nguyễn, Thị Tươi; Lê, Đức Luận TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2011)
Khái quát về thơ Đường và thơ mới. Biểu hiện của yếu tố Đường thi trong Thơ mới. Những nét sáng tạo độc đáo của thơ mới với Thơ Đường.
tham khảo tr. 69 - 70
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn