Thế giới nghệ thuật trong truyện ngắn Nguyễn Ngọc Tư - Nguyễn, Thị Hạnh (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử Nhân Văn học, 2011)
Những vấn đề chung. Thế giới nghệ thuật trong truyện ngắn Nguyễn Ngọc Tư - nhìn từ phương diện nội dung.Thế giới nghệ thuật trong truyện ngắn Nguyễn Ngọc Tư - nhìn từ hình thức biểu hiện.