Thế giới nghệ thuật trong truyện ngắn Nguyễn Ngọc Tư - Nguyễn, Thị Hạnh; Ngô, Khắc Sính TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Những vấn đề chung. Thế giới nghệ thuật trong truyện ngắn Nguyễn Ngọc Tư - nhìn từ phương diện nội dung.Thế giới nghệ thuật trong truyện ngắn Nguyễn Ngọc Tư - nhìn từ hình thức biểu hiện.
Tham khảo tr. 63 - 64 + phụ lục ảnh [1 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Ngữ Văn