Nét đặc sắc của văn xuôi Thạch Lam - Đoàn, Thị Thuận; Nguyễn, Phong Nam PGS.TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2011)
Thạch Lam - cuộc đời và sự nghiệp văn học. Chất thơ trong văn xuôi Thạch lam.
tham khảo tr. 55 - 56
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn