Tìm hiểu các nhân vật trong Truyền Kỳ Mạn Lục của Nguyễn Dữ - Nguyễn, Thị Mai Sương (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn, 2011)
Vài nét về thời đại và tác giả tác phẩm. một thế giớinhân vật phong phú và đa dạng trong Truyền Kỳ Mạn Lục. một số thủ pháp xây dựng nhân vật trong Truyền Kỳ Mạn Lục