Tìm hiểu các nhân vật trong Truyền Kỳ Mạn Lục của Nguyễn Dữ - Nguyễn, Thị Mai Sương; Lê An Vinh Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Vài nét về thời đại và tác giả tác phẩm. một thế giớinhân vật phong phú và đa dạng trong Truyền Kỳ Mạn Lục. một số thủ pháp xây dựng nhân vật trong Truyền Kỳ Mạn Lục
Tham khảo [2 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Ngữ Văn