Nghiên cứu khả năng chỉ thị chất lượng đất của giun đất tại một số vùng trồng cây công nghiệp thuộc huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng. - Nguyễn, Thị Mỹ (ĐH Sư phạm, 2011)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và biện luận.