Tính sử thi trong tiểu thuyết Vùng Trời của Hữu Mai - Trần, Thị Thảo; Nguyễn Thanh Trường T.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Sử thi và khuynh hướng sử thi trong nền văn xuôi 1945 - 1975. Vùng Trời - bản anh hùng ca đậm chất sử thi. Một số phương thức nghệ thuật biểu hiện tính sử thi trong tiểu thuyết Vùng Trời
Tham khảo [2 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Ngữ Văn