Vẻ đẹp ngôn ngữ thơ Nguyễn Đình Thi qua tập Người chiến sĩ - Nguyễn, Thị Hoa (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Ngữ văn, 2011)
Những vấn đề lí luận chung. Từ ngữ thơ Nguyễn Đình Thi qua tập thơ Người chiến sĩ. Câu thơ Nguyễn Đình Thi