Vẻ đẹp ngôn ngữ thơ Nguyễn Đình Thi qua tập Người chiến sĩ - Nguyễn, Thị Hoa; Bùi, Trọng Ngoãn TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2011)
Những vấn đề lí luận chung. Từ ngữ thơ Nguyễn Đình Thi qua tập thơ Người chiến sĩ. Câu thơ Nguyễn Đình Thi
tham khảo tr. 67 - 68
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn