Nhà Rường trong đời sống văn hóa Quảng Nam - Đà Nẵng - Lê, Tấn Nam; Nguyễn, Hoàng Nam Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2011)
Nhà Rường đặt trong mối quan hệ với tự nhiên và xã hội. Nhà Rường trong đời sống văn hóa Quảng Nam - Đà Nẵng. Những vấn đề cần quan tâm đối với nhà Rường hiện nay.
tham khảo tr. 63 - 64
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn