Nghiên cứu sự phân bố ứng dụng của một số chủng vi khuẩn. xạ khuẩn tại rừng ngập mặn thuộc thôn 3 và 7 xã Cẩm Thanh - Thành phố Hội An - Quảng Nam - Bùi, Thị Kim Cúc (ĐH Sư phạm, 2011)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và biện luận.