Chất thơ trong truyện ngắn Pautôpxki - Nguyễn, Thị Hoàng Phượng (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học, 2011)
Thơ và chất thơ trong truyện ngắn. Pautôpxki và những trang văn giàu thơ trong văn học Nga thế kỉ XX. Âm hưởng chất thơ trong truyện ngắn Pautôpxki