Chất thơ trong truyện ngắn Pautôpxki - Nguyễn, Thị Hoàng Phượng; Lê, Thị Nở Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Thơ và chất thơ trong truyện ngắn. Pautôpxki và những trang văn giàu thơ trong văn học Nga thế kỉ XX. Âm hưởng chất thơ trong truyện ngắn Pautôpxki
Tham khảo tr.63 - 64 + ảnh mhọa [6 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Ngữ Văn