Phong cách nghệ thuật truyện ngắn Y Ban - Huỳnh, Kim Hạnh; Bùi, Bích Hạnh Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2011)
Y Ban - con đường đến với nghiệp văn. Truyện ngắn Y Ban - Nỗi ám ảnh về thân phận con người và những khát vọng "Rất đàn bà". Một số nét nghệ thuật trần thuật đặc sắc trong truyện ngắn Y Ban.
tham khảo tr. 69 - 70
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn