Bước đầu thiết kế và sử dụng phương pháp Grap nhằm nâng cao chất lượng dạy - học chương I "chuyển hóa vật chất và năng lượng" và chương II "Cảm ứng " - sinh học 11 nâng cao - THPT - Trần, Thị Ngọc Hương (ĐH Sư phạm, 2010)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và biện luận.Kết luận và kiến nghị