Bước đầu thiết kế và sử dụng phương pháp Grap nhằm nâng cao chất lượng dạy - học chương I "chuyển hóa vật chất và năng lượng" và chương II "Cảm ứng " - sinh học 11 nâng cao - THPT - Trần, Thị Ngọc Hương; Đỗ Thị Trường Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2010)
Tổng quan tài liệu. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu. Kết quả và biện luận.Kết luận và kiến nghị
Khóa luận tốt nghiệp khoa Sinh - Môi trường
Keywords: Thiết kế; Sử dụng; Phương pháp Grap; Sinh học 11 nâng cao