Tộc Họ Dương xã Thiệu Dương - Thiệu Hóa - Thanh Hóa dưới góc nhìn văn hóa - Dương, Thị Hồng (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Ngữ văn, 2011)
Một số vấn đề chung về văn hóa dòng họ và văn hóa dòng họ Dương. Tộc họ Dương xã Thiệu Dương - Thiệu Hóa - Thanh Hóa dưới góc nhìn văn hóa.