Các phương tiện tu từ từ vựng trong thơ lục bát Nguyễn Duy - Nguyễn, Thị Diệp (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn, 2011)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài. Khảo sát và miêu tả các phương tiện tu từ từ vựng trong thơ lục bát Nguyễn Duy. Vai trò của các phương tiện tu từ từ vựng trong thơ lục bát Nguyễn Duy