Các phương tiện tu từ từ vựng trong thơ lục bát Nguyễn Duy - Nguyễn, Thị Diệp; Bùi, Trọng Ngoãn TS. (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài. Khảo sát và miêu tả các phương tiện tu từ từ vựng trong thơ lục bát Nguyễn Duy. Vai trò của các phương tiện tu từ từ vựng trong thơ lục bát Nguyễn Duy
Tham khảo tr.66 - 67
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Ngữ Văn