Nghiên cứu cơ sở khoa học cho việc xây dựng hệ thống đất ướt nhân tạo hồ đảo xanh, Quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Minh Quỳnh; Võ, Văn Minh Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Ô nhiễm nước trong sông hồ đô thị và phương pháp xử lý...Hệ thống đất ướt nhân tạo ...Tổng quan chung về hồ Đảo xanh......Đối tượng , địa điểm và phương pháp nghiên cứu... Kết quả nghiên cứu và biện luận...Khả năng trưởng thành của một số loại thực vật ...Khả năng xử lý nước hồ Đảo xanh...Thí nghiệm trồng cây trong hồ Đảo xanh....Đề xuất mô hình đất ướt nhân tạo xử lý nước tại hồ Đảo xanh....
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Đà Nẵng