Nét đặc sắc thơ văn Tú Quỳ - Hoàng, Thị Kim Phượng (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Ngữ văn, 2011)
Tú Quỳ - hiện tượng văn học độc đáo. Thơ văn Tú Quỳ - tiếng cười nhiều ý nghĩa, lắm cung bậc. Nét đặc sắc nghệ thuật thơ văn Tú Quỳ