Nét đặc sắc thơ văn Tú Quỳ - Hoàng, Thị Kim Phượng; Nguyễn, Phong Nam PGS.TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2011)
Tú Quỳ - hiện tượng văn học độc đáo. Thơ văn Tú Quỳ - tiếng cười nhiều ý nghĩa, lắm cung bậc. Nét đặc sắc nghệ thuật thơ văn Tú Quỳ
phụ lục tr. 74 - 76
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học; Khoa Ngữ văn