Khảo sát hệ thống bài tập cảm thụ văn học trong sách giáo khoa tiếng việt lớp 4,5 - Lê, Thị Hông Nhung; Bùi, Thị Thanh Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2011)
Những vấn đề lí luận chung. Thống kê, phân loại hệ thống bài tập cảm thụ văn học trong sách giáo khoa tiếng việt lớp 4,5. Xây dựng tổ hợp bài tập cảm thụ văn học nâng cao hỗ trợ cho học sinh giỏi lớp 4,5
Tham khảo tr.67-68 + phụ lục [19 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa GD Tiểu Học - Mần Non